093.6611.372

Chuyên cung cấp các giải pháp hệ thống kiểm soát
Holtine: 093.6611.372 ( hỗ trợ 8h-18h kể cả T7,CN)
Địa chỉ VietnamSmart
Số 4, ngõ 173 Trung Kính, Cầu Giấy

Công ty VietnamSmart

Mail VietnamSmart
VietnamSmart@gmail.com

Sales@vietnamsmart.com.vn

Hỗ trợ vận chuyển, giao hàng tận nơi lắp đặt trọn gói.

Khóa thẻ từ Dessman C510

Giá Liên Hệ: 093.6611.372

Kích thước70 × 28 × 323 mm
Lắp Trên Loại Cửa

Cửa Gỗ

Mã sản phẩm: C510 Danh mục sản phẩm: Tag:

Giới thiệu về khóa thẻ từ Dessman C510

Một sản phẩm cùng với sự cùng nhau kết hợp vỏ and ruột đang đen tới sự đảm bảo an toàn tuyệt đối. Và ẩn đi những thứ không cần thiết là một điều thật ấn tượng. Một trong những sản phẩm ấy đó là khóa thẻ từ Dessman C510. Bạn sẽ thấy rất loảng các dòng sản phẩm khóa điện tử sở hữu hình dáng & chức năng cũng như khóa cửa thẻ từ Dessman C510.

Dòng sản phẩm đó là sự cùng nhau kết hợp giữa cổ điển and tiên tiến, toàn cục màn hình tinh chỉnh và điều khiển và bàn phím cơ khí được trang bị lắp ngã để đảm bảo.

Quả ko sai lúc nói khóa cửa thẻ từ Dessmann C510 là dòng khóa thông minh and hàng đầu hiện tại. Khóa cửa Dessmann C510 được trang hoàng màn hình LCD để thống trị mọi setup and check gần như hoạt động vui chơi của khóa. Với sự cùng nhau kết hợp của những phím cơ với thiết lập các hàng chữ & số sản xuất điều kiện cho người sử dụng thuận tiện hơn. Khóa cơ được thiết lập mặt dưới khóa đang không biến thành ảnh hưởng đến thẩm mỹ & đặc tính dùng.

Cửa Hàng chúng tôi tin có lẽ rằng sở hữu các chức năng & kiểu dáng đẹp mắt. Rất lịch sự sang trọng của của khóa Dessmann C510 vẫn đoạt được trọn vẹn quý doanh nghiệp thân yêu.

Phương thức xác minh mở khóa của Dessmann C510

Mở cửa bằng thẻ từ thông minh: Khóa được vận hành có card MF hoặc card khóa (13.56 Mhz). Bất cứ thẻ nào cũng có thể được lập trình sẵn cho bộ máy đóng và mở, chả hạn cũng như thẻ căn cước hoặc xe cộ công cùng.

Mở cửa bằng mã số thông minh:  Khóa cũng có thể có thể đc mở bằng mật khẩu bí mật. Để nhầm lẫn Một trong những thành viên gia đình sẽ có khả năng chú ý khách du lịch trong hoàn cảnh mở cửa, mật khẩu 6 chữ số sẽ có thể đc ẩn trong 1 loạt các số tự nhiên.

Mở cửa bằng khóa cơ vi tính: Khóa cơ đc ẩn trong phần dưới của khóa hoặc trong tay bắt nguồn. Có tác dụng sự can thiệp của khóa khó hơn, mà dường như không ảnh hưởng đến vẻ bên ngoài thẩm mỹ của chính nó.

Thông số kỹ thuật của khóa cửa Dessmann C510

Danh mục sản phẩm:Khóa cửa thẻ từ
Mã sản phẩm:C510
Hãng:Dessmann
Kích thước:323 x 70 x 28 (mm) (cao-dài-chiều rộng)
Yêu cầu độ dày cửa:35 – 130 mm
Chất liệu khóa:hợp kim kẽm
Màu sắc:đen
Dung lượng bộ nhớ:200 dấu vân tay
Pin tiêu chuẩn:2 bộ 4 pin AA alkaline
Kích thước70 × 28 × 323 mm
Lắp Trên Loại Cửa

Cửa Gỗ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khóa thẻ từ Dessman C510”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm mới nhất

Scroll to Top