093.6611.372

kiểm soát cửa ra vào

Giải pháp kiểm soát cửa ra vào

VietnamSmart chúng tôi hiện đang cung cấp các giải pháp hệ thống về kiểm soát cửa ra vào. Hệ thống được ứng dụng và lắp đặt cho nhiều khu vực và cơ sở khác  nhau. Từ trường học cho tới công ty, văn phòng, xưởng sản xuất, hay cho các cửa hàng..v.v.

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào giúp bạn kiểm soát được lượng người ra vào trong phòng. Hạn chế các đối tượng không liên quan ra vào trong phòng. Hệ thống sử dụng các chức năng như Vân Tay hoặc Thẻ Từ để mở khóa.

Kiểm soát cửa ra vào theo dạng

Kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay

Kiểm soát cửa ra vào thẻ từ

Kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ từ

Kiểm soát cửa ra vào bằng khuôn mặt

Kiểm soát cửa ra vào bằng khuôn mặt

Kiểm soát cửa ra vào bằng mật khẩu

Kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay

Kiểm soát cửa ra vào cho công ty, văn phòng

Đối với các công ty, văn phòng hay phòng giao dịch cửa hàng. Họ sẽ thường sử dụng các sản phẩm máy chấm công hoặc đầu đọc kiểm soát để làm thiết bị khóa. Nó sẽ có chức năng thu thập vân tay để xác minh mở cửa.

Các hệ thống này sẽ cho phép các nhân viên công ty vừa kích hoạt mở cửa hệ thống, vừa có thể chấm công. Và điều quan trọng là nó có thể lưu trữ được một số lượng vân tay lớn. Khoảng từ 3000 đến 8000 vân tay.

Kiểm soát cửa ra vào cho gia đình

Còn đôi với các mục tiêu như gia đình, các căn hộ chung cư, hay khách sạn cao cấp. Thường sẽ dùng các khóa cửa vân tay để thay thế cho các máy chấm công trong hệ thống kiểm soát cửa. Vì mục đích là gia đình, có ít thành viên. Nên những chiếc khóa vân tay sẽ phát huy tối đa hơn. Chúng có bộ nhớ lưu trữ ít khoảng 100 vân tay. Nhưng bù lại chúng lại có thiết kế vô cùng tinh tế và sang trọng.

Scroll to Top