093.6611.372

Chuyên cung cấp các giải pháp hệ thống kiểm soát
Holtine: 093.6611.372 ( hỗ trợ 8h-18h kể cả T7,CN)
Địa chỉ VietnamSmart
Số 4, ngõ 173 Trung Kính, Cầu Giấy

Công ty VietnamSmart

Mail VietnamSmart
VietnamSmart@gmail.com

Sales@vietnamsmart.com.vn

Hỗ trợ vận chuyển, giao hàng tận nơi lắp đặt trọn gói.

Giải pháp hệ thống kiểm soát an ninh

VietnamSmart là công ty chuyên cung cấp các giải pháp hệ thống kiểm soát an ninh tại Việt Nam. Tại đây chúng tôi cung cấp giải pháp kiểm soát an ninh cho: sân bay, viện bảo tàng, các tòa nhà chính phủ, các nhà máy khu công nghiệp, cho chung cư khách sạn, và cho các buổi triển lãm và các event sự kiện triển lãm sản phẩm.

Các giải pháp hệ thống kiểm soát an ninh này đều có chung 1 nhu cầu. Đó là bảo vệ, kiểm soát an ninh trật tự lối ra vào, đảm bảo an toàn cho mọi người. Tránh những sự cố không đáng tiếc, hay những cuộc bạo loạn xảy ra.

Các giải pháp an ninh này của VietnamSmart đã mở ra một hướng đi mới. Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mọi người. Bạn có thể bấm vào các mục dưới đây để xem chi tiết về hệ thống an ninh này nhé.

Các hệ thống kiểm soát an ninh

Kiểm soát an ninh sân bay

Kiểm soát an ninh cho sân bay

Kiểm soát an ninh cho viện bảo tàng

Kiểm soát an ninh cho viện bảo tàng

Kiểm soát an ninh cho tòa nhà chính phủ

Kiểm soát an ninh cho tòa nhà chính phủ

Kiểm soát an ninh cho khu công nghiệp

Kiểm soát an ninh cho khu công nghiệp

Kiểm soát an ninh cho chung cư khách sạn

Kiểm soát an ninh cho chung cư khách sạn

Kiểm soát an ninh cho buổi triển lãm, event

Kiểm soát an ninh cho buổi triển lãm, event

Các thiết bị cho hệ thống kiểm soát an ninh

Một giải pháp kiểm soát an ninh muốn tốt. Thì cần phải có các thiết bị an ninh thật tốt. Ở đây chúng tôi sẽ sử dụng các sản phẩm như là : Cổng dò kim loại, máy dò kim loại cầm tay, máy soi hàng lý, camera an ninh, các cổng xoay 3 càng, flap gate. Các thiết bị này đều có các khả năng như kiểm soát an ninh, kiểm soát người ra vào, kiểm soát phát hiện các vật thể kim loại vũ khí. Cũng như ngăn chặn các hành vi xâm nhập trái phép.

Cổng dò kim loại có nhiệm vụ gì ?

Cổng dò kim loại là một thiết bị cổng an ninh không thể thiếu trong hệ thống kiểm soát an ninh. Thiết bị này có thể dò tìm thấy các vật thể bằng kim loại, vũ khí. Cổng dò này được lắp đặt các hệ thống kiểm soát trên khung cổng. Khi ta đi qua cổng dò kim loại này, cổng sẽ quét trong vòng 1s. Và trả kết quả chính xác 100%.

Nếu cổng đền LED hiện màu xanh có nghĩa là mọi thứ vẫn an toàn và ổn định.

Khi đèn LED trên thanh cổng chuyển màu đỏ, tức là có sự xuất hiện của các vật thể kim loại hoặc vũ khí.

Cổng cũng sẽ phát ra những âm thanh cảnh báo theo từng mức độ. Bạn sẽ dễ dàng kiểm soát và bắt giữ khám sét được đối tượng.

Bạn cùn có thể dễ dàng xem và đặt mua các cổng dò kim loại tự động này tại đây.

Hệ thống kiểm soát an ninh bằng cổng dò kim loại
Hệ thống kiểm soát an ninh bằng cổng dò kim loại

Máy dò kim loại cầm tay được sử dụng ra sao ?

Một thiết bị cũng không thể thiếu trong hệ thống kiểm soát an ninh đó là máy dò kim loại cầm tay. Kết hợp cùng với những chiếc cổng dò kim loại tự động thì chiếc máy dò kim loại cầm tay này được sử dụng ra soát bằng tay.

Sau khi đã rà soát qua chiếc cổng dò thì tiếp tục được rà soát bằng tay thủ công một lần nữa bằng chiếc máy dò kim loại này.

Máy dò cầm tay này có tác dụng là do tìm ra các thiết bị nhỏ bé mà cổng dò khó có thể quét được. Hoặc cổng dò đôi khi bị trục trặc. Nó sẽ giúp kiểm soát lại một lần nữa.

Chúng thường được sử dụng ở các trạm tàu xe, các khu vực an ninh sân bay. Được chính các cảnh sát bảo vệ ở đây kiểm soát. Nên nó được coi là một thiết bị kiểm soát an ninh cực kì hiệu quả.

Kiểm soát an ninh với máy dò kim loại cầm tay
Kiểm soát an ninh với máy dò kim loại cầm tay

Máy soi hành lý hoạt động như thế nào ?

Cũng là một trong số các thiết bị dành cho hệ thống kiểm soát an ninh. Nhưng máy soi hành lý này được sử dụng ít hơn, hầu như sẽ đuocwj xử dụng ở các trạm an ninh sân bay, bến tàu. Ứng dụng ở các cơ sơ có nhiều loại mặt hàng hóa. Chiếc máy sẽ hoạt động giống như những chiếc cổng dò, nhưng sẽ là dò ở các hành lý vali đồ dùng của khách hàng. Khi hành loý của kháhc được để lên bằng chuyền, nó sẽ đi qua cổng dò của máy . Lúc này máy sẽ tiến hành kiểm soát quét dò qua nhiều lớp của hành lý. Để tìm tín hiệu của các vật kim loại hay vũ khí.

Máy soi hành lý sẽ được kết nối với một máy chủ thông qua phần mềm. Nó sẽ báo về máy nếu phát hiện ra các đồ vật kim loại hay vũ khí tỏng quá trình dò quét. Đồng thời nó cũng có thể kết hợp cùng những chiếc camera an ninh. Để ghi lại quá trình, chụp hình hành khách. Từ đó ta sẽ truy tìm được hành khách có những chiếc vali chứa đồ vật cấm.

Kiểm soát an ninh với máy soi hành lý
Kiểm soát an ninh với máy soi hành lý
Kiểm soát hành lý bằng camera an ninh

Tại sao nên lắp đặt các hệ thống kiểm soát an ninh này ?

Thật vậy, ở nhiều nơi trên thế giới các hệ thống này đã được phổ biến và lắp đặt mọi nơi. Đặc biệt là các khu cần sự bảo mật an ninh cao.

Các thiết bị an ninh này sẽ hỗ trợ cho bạn trong việc kiểm soát. Ngăn chặn các hành vi xâm nhập cũng như các thành phần cực đoan. Ở trên thế giới liên tục có các cuộc khủng bố được nổ ra mỗi ngày. Do đó mà việc cần thiết chặt an ninh là điều cần thiết.

Ở tại Việt Nam thì cũng có nhiều đơn vị đã bắt tay cùng VietnamSmart. Để thiết kế và lắp đặt cho mình những thiết bị kiểm soát an ninh thông minh. Và sau một thời gian đưa vào hoạt động, họ đều có những phản hồi tích cực về phía công ty.

Các gánh nặng về kiểm soát an ninh, giữ trật tự giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. VietnamSmart cũng đã thi công các dự án về hệ thống kiểm soát cho các buổi sự kiện triển lãm. Cũng như các tập đoàn, nhà máy công nghiệp.

Liên hệ tư vấn lắp đặt hệ thống kiểm soát an ninh

VietnamSmart tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ và giải pháp cho kiểm soát an ninh. Nếu bạn đang có ý định lắp đặt hệ thống này cho nhà máy hay công trường hay tòa nhà bạn đang làm việc.

Đừng ngần ngại mà không gọi ngay cho VietnamSmart theo số Hotline: 093.6611.372. Để được tư vấn nhanh chóng nhất. Chúng tôi chắc chắn rằng các giải pháp hệ thống kiểm soát an ninh sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn cũng có thể bổ sung và đưa ra một số yêu cầu để cải biến giải pháp này. Sao cho phù hợp theo yêu cầu của bạn nhất.

[kkstarratings]
Scroll to Top