093.6611.372

Chuyên cung cấp các giải pháp hệ thống kiểm soát
Holtine: 093.6611.372 ( hỗ trợ 8h-18h kể cả T7,CN)
Địa chỉ VietnamSmart
Số 4, ngõ 173 Trung Kính, Cầu Giấy

Công ty VietnamSmart

Mail VietnamSmart
VietnamSmart@gmail.com

Sales@vietnamsmart.com.vn

Hỗ trợ vận chuyển, giao hàng tận nơi lắp đặt trọn gói.

Đầu đọc thẻ khoảng cách xa MAGNET AR300U

Giá Liên Hệ: 093.6611.372

Danh mục sản phẩm:

Đầu đọc thẻ khoảng cách xa MAGNET AR300U là một đầu đọc chăm sóc rfid tầm xa tần số cực cao (UHF) có thể đọc tới 10 mét (đọc không khí miễn phí) tùy thuộc vào loại phim năng lượng mặt trời được lắp đặt trên xe hơi, nhiễu tại chỗ và góc đọc thẻ thích hợp. AR300U đã được SIRIM chấp thuận tuân thủ tần số 919Mhz đến 923Mhz theo yêu cầu của Malaysia.

Điểm nổi bật:

Ít bảo trì : Thẻ UHF là thẻ thụ động (không có pin)
Đọc kích hoạt: Reader sẽ chỉ đọc thẻ nếu tín hiệu kích hoạt được bật. Nên cài đặt bộ phát hiện vòng lặp để chỉ bật đầu đọc khi có phương tiện để tránh vô tình đọc các thẻ không mong muốn gần đó.
Chức năng Trì hoãn : Trong khi đầu đọc được kích hoạt, có độ trễ đặt trước là 5 giây để đọc từng thẻ tiếp theo để tránh lỗi chống trả lại của xe tiếp cận. Số lần trễ sẽ bị hủy khi tín hiệu kích hoạt bị tắt.
Ví dụ: Sau khi chiếc xe đầu tiên đi khỏi máy dò vòng, tín hiệu kích hoạt bị vô hiệu hóa và độ trễ 5 giây bị hủy. Khi chiếc xe tiếp theo đi vào máy dò vòng, đầu đọc được bật và sẽ đọc thẻ tiếp theo ngay lập tức.
Tuân thủ quy định của Malaysia : Malaysia Sirim đã chứng nhận AR300U tuân thủ yêu cầu về dải tần số của MCMC. Giấy chứng nhận có sẵn theo yêu cầu.
Thân thiện với người dùng hơn : Đèn LED ở phía dưới đầu đọc. Đèn đỏ cho biết không có sự hiện diện của thẻ. Màu xanh để chỉ thẻ đọc thành công.

Thông số:

Xem thêm sản phẩm đầu đọc kiểm soát tại đây.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đầu đọc thẻ khoảng cách xa MAGNET AR300U”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm mới nhất

Scroll to Top