093.6611.372

Barrier tự động BFT MICHELANGELO 60

Giá Liên Hệ: 093.6611.372

Trọng lượng 50 kg
Kích thước 440 × 275 × 1000 mm
Mã sản phẩm: MICHELANGELO 60 Danh mục sản phẩm:

Có thể bạn thích…

Giới thiệu barrier tự động BFT MICHELANGELO 60

Barrier tự động BFT MICHELANGELO 60 sản phẩm này đã trở thành thiết bị không thể thiếu nhằm đảm bảo cho các tòa nhà, công ti, công trường, trường học.

Barrier BFT MICHELANGELO 60 có thể  đáp ứng các nhu cầu dân dụng, thương mại, công nghiệp. Luôn đảm bảo mức độ cao nhất về tiện nghi, an ninh và độ tin cậy.

Barrier tự động BFT MICHELANGELO 60
Barrier tự động BFT MICHELANGELO 60

Thông số kĩ thuật Barrier BFT MICHELANGELO 60

Tên sản phẩm BFT MICHELANGELO 60
Tay cần 8m
Bộ điều khiển LIBRA C MV
Nguồn cấp mô tơ 24V
Thời gian đóng , mở 8s
Dạng công tắc hành trình Điện tử
Vùng giảm tốc Có  thể điều chỉnh được
Khóa Cơ khí
Mở động cơ khi mất điện Chìa khóa
Tần suất sử dụng Liên tục
Nhiệt độ môi trường làm việc -20C-50C
Cấp độ bảo vệ IP24

Sản phẩm liên quan: Barrier tự động 60 SBT

Các tính năng của sản phẩm

  1. Công nghệ 24V đảm bảo hệ thống hoạt động tối ưu: điều khiển vùng giảm tốc chính xác trong hành trình đóng và mở; tự động dừng hoặc lập tức đảo chiều khi phát hiện vật cản; đảm bảo hoạt động ổn định với tần suất cao
  2. Hệ thống thường xuyên thu nhận các thông số về trọng lượng, vị trí, mức độ hao mòn cánh cổng cũng như điều kiện nhiệt độ, thời tiết bên ngoài để xác định lực đẩy vừa đủ vận hành cánh cổng đảm bảo tuyệt đối an toàn, ổn định và êm ái.
  3. Hệ thống mã hóa bảo mật tín hiệu điều khiển đảm bảo an ninh tối đa tránh mọi can thiệp từ bên ngoài. Mỗi lệnh điều khiển gửi đi đều được mã hóa một cách khác nhau và chỉ được bộ nhận chấp nhận một lần duy nhất tránh lặp lại mật mã.
  4. Lắp đặt, đấu nối nhanh: chỉ cần 2 dây cáp để kết nối tất cả các thiết bị ngoại vi tới bộ điều khiển; tất cả thiết bị trong hệ thống đã được cấu hình trước để việc cài đặt được nhanh chóng (bộ nhận, cảm biến an toàn, đèn nháy, ăng ten).
  5. Giao thức tăng cường khả năng tích hợp, kết nối với hệ thống quản lý nhà thông minh (kiểm soát ra vào, ánh sáng, điều hòa nhiệt độ, báo động, báo cháy,…) đặc biệt với công nghệ bluetooth đảm bảo tính ổn định và bảo mật thông tin nhờ hai cấp độ mã hóa

Còn bạn? Bạn còn điều gì chưa biết về sản phẩm Barrier BFT MICHELANGELO 60 này không ? Hãy comment cho chúng tôi biết nhé

Thông tin liên hệ đặt mua sản phẩm

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Barrier BFT MICHELANGELO 60 . Quý khách hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất hoặc có thể xem một số sản phẩm barrier tự động tại đây.

Hotline: 093.6611.372 

Trọng lượng 50 kg
Kích thước 440 × 275 × 1000 mm

1 đánh giá cho Barrier tự động BFT MICHELANGELO 60

  1. admin

    Rất tốt

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm mới nhất

Scroll to Top